Khách hàng Vay vốn Tài chính Vi mô

VietED tổ chức Hội nghị Khách hàng 2023

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành với VietED trong thời gian qua, vào ngày 14/01/2024 Chương trình Dự án Tài chính Vi mô VietED đã tổ chức Hội nghị Khách hàng với mong muốn “Giao lưu, Gặp gỡ, và Lắng nghe ý kiến Khách hàng Tài chính Vi mô”.

Khách hàng đến tham dự Hội nghị Khách hàng – Các cụm trưởng, cộng tác viên cơ sở

Về phía khách mời tham gia hội nghị có sự tham dự của đại diện lãnh lãnh đạo các xã, Hội Liên hiệp phụ nữ: Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Sóc Sơn, xã Quang Tiến, Việt Long, Bắc Phù, Phù Linh và Thị trấn Sóc Sơn cùng hơn 100 khách hàng của Chi nhánh VietED Sóc Sơn.

Về phía VietED có sự tham dự của Hội đồng Quản lý Quỹ hỗ trợ Hộ gia đình Thu nhập thấp Phát triển Kinh tế: Bà Tuyết Đinh – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ, ông Nguyễn Thanh Hà – Thành viên Hội đồng Quản lý, Giám đốc Chương trình Dự án Tài chính Vi mô VietED, Trưởng các phòng ban, Giám đốc các chi nhánh Nghệ An, Chi nhánh Bắc Giang, Chi nhánh Ba Vì và Chi nhánh Sóc Sơn, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của chi nhánh và tổ chức.

Các đại biểu tham dự Hội nghị Khách hàng

Phát biểu tại hội nghị, bà Tuyết Đinh – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ chia sẻ: “Khách hàng luôn là trung tâm của mọi hoạt động, trên chặng đường phát triển của VietED không thể thiếu sự đồng hành, hợp tác, hỗ trợ và động viên nhiệt tình của khách hàng, đối tác, các cơ quan ban ngành và xã hội. Chúng tôi tin tưởng rằng những gì đã đạt được là thành quả chung của tất cả các bên và mong muốn được chia sẻ niềm vui cùng Quý khách hàng, đối tác với lòng tri ân sâu sắc nhất”.

Trưởng chi nhánh Hiệp Hòa Bắc Giang, Ba Vì Hà Nội, Quỳnh Lưu Nghệ An, Sóc Sơn Hà Nội
Đội ngũ cán bộ VietED cùng đội ngũ Cộng tác viên cấp xã và cơ sở

Tham gia Hội nghị Khách hàng năm nay, các khách hàng VietED rất hứng khởi và vui vẻ, ai cũng mang những nụ cười và sự rạng ngời trên gương mặt, và cả những tiếng hát về quê hương đất nước, về mùa xuân .vv.. mong cho một năm mới đến an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc.

Hội nghị khách hàng đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các khách hàng. Năm 2023 tuy còn nhiều khó khăn về mục tiêu phát triển, tuy nhiên VietED và các chi nhánh đã giữ vững được sự ổn định tổ chức và khách hàng nhằm tạo nền tảng vững chắc cho các giai đoạn phát triển tiếp theo định hướng trở thành Tổ chức Tài chính Vi mô chính thức, thực hiện đồng thời hai mục tiêu của Tài chính vi mô là Tự vững Tài chính và Mục tiêu xã hội, gắn hoạt động kinh doanh với trọng tâm là công tác khách hàng, sản phẩm, đổi mới mô hình tăng trưởng gắn liền với hiệu quả, bền vững. Tin tưởng rằng VietED và các chi nhánh sẽ luôn tràn đầy khí thế, tiến bước thành công và phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Related posts

Leave a Comment